Giới Thiệu Công Ty

Tin tức mới

Thống kê

848184
Số người đang online 2
Số truy cập hôm nay 268
Số truy cập tháng này 60230

Giới Thiệu Công Ty

CTY ZQB chuyên cung cấp sỉ các loại Đèn LED, Đèn Pha LED, Đèn LED Nhà Xưởng Uy tín chất lượng

Giới thiệu công ty
 
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ZQB với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, các mặt hàng cụ thể như: Đèn Pha LED, Đèn Đường LED, Đèn LED Nhà Xưởng, Mâm Nổi Áp Trần, Đèn TUBE LED, Pha RAY Chiếu Điểm
 
 
 
 
LEDZQB.COM  chuyên nhập khẩu các thiết bị chiếu sáng trực tiếp từ nước ngoài và là nhà phân phối chính cho hơn 10.000 khách hàng chủ yếu là các đại lý, cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra ZQB còn cung cấp cho khách hàng ngành xây dựng, quảng cáo, giải trí và một số ngành công nghiệp khác như Nhà Xưởng, Xí Nghiệp…
 
Công ty có văn phòng đại diện tại Số 24 Phạm Bân, Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 05, TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng, để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách những sản phẩm do Công ty cung cấp, Vì vậy chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
 
Đèn Pha Led
Đèn LED Âm Trần
 
Đèn LED Nhà Xưởng
 
Đèn Đường LED
 
Nhằm tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sản phẩm do công ty cung cấp đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy theo dòng sản phẩm. Ưu đãi chiết khấu cho khách hàng mua sỉ (bán buôn) và khách hàng mua số lượng nhiều.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số Điện thoại: 0838.536.512 – 0838.536.513 hoặc Hotline: 0909.329.588 – 01222.694.320.
Địa chỉ văn phòng đại diện: Số 24 Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 05, TP.HCM
Email: zqb8866@gmail.com
Website: ledzqb.com