Chính sách bảo vệ thông tin

Tin tức mới

Thống kê

2307440
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 298
Số truy cập tháng này 204850

Chính sách bảo vệ thông tin

Chào mừng bạn truy cập vào Website của ZQB tại địa chỉ http://ledzqb.com/ bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

ledzqb.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi bạn liên hệ nhận thông tin, thông tin cá nhân mà ledzqb.com thu thập bao gồm:
Họ và tên
Email

Tiêu đề

Nội dung

2.Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được ZQB sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

- Hỗ trợ khách hàng
- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Đối với thông tin cá nhân, ZQB chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về zqb8866@gmail.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ZQB

Địa chỉ: 174/65/20 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TP HCM

Điện thoại: 0909329588
Website:  http://ledzqb.com/
Email: zqb8866@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

ZQB  không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: zqb8866@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0909329588

 

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu ZQB chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tại  ledzqb.com , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. 
ZQB cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. ZQB cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

ZQB hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của  ledzqb.com, vui lòng liên hệ qua số hotline  0909.329.588 email: zqb8866@gmail.com